Đại lý tại Vĩnh Long- Trà mãng cầu Cầm Thiều

Có vị trí địa lý thuận lợi, khu vực trung tâm ĐBSCL. Hệ thống giao thông đối ngoại khá thuận lợi, kể cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không (QL, 2 sông lớn, sông Mang Thít, cảng, sân bay Cần Thơ (30 Km là khoảng cách thuận lợi).v.v..), gần thành phố Cần Thơ- trung tâm phát triển vùng ĐBSCL.


Đất có chất lượng cao, độ phì khá lớn, nguồn nước ngọt quanh năm, hệ thống sông rạch dày, thuận tiện cho việc canh tác nông nghiệp, đặc biệt là trồng trọt. Vĩnh Long hiện là vùng trọng điểm sản xuất lương thực thực phẩm lớn nhất cả nước, đặc biệt nằm trong vùng tứ giác phát triển cây ăn trái lớn nhất ĐBSCL, có tiềm năng phát triển các loại cây trồng lúa, màu, cây ăn quả lớn, phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu
Vĩnh Long là có tiền năng lớn về phát triển du lịch (du lịch sinh thái, du lịch lịch sử văn hóa, hội nghị, hội thảo, thương mại.v.v..
Lao động dồi dào và có trình độ, đặc biệt lao động nông nghiệp có nhiều kinh nghiệm, khả năng nâng cao tỷ lệ qua đào tạo lớn.
Có truyền thống và tiềm năng về đào tạo, với hệ thống các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề lớn, cơ sở vật chất và kỹ thuật tốt, đảm bảo cho công tác đào tạo.
Đảng bộ và nhân dân Vĩnh Long có truyền thống cách mạng, luôn luôn đi đầu trong đấu tranh chống ngoại xâm trước kia và trong phát triển kinh tế hiện nay.
Nền kinh tế Vĩnh Long ngày càng phát triển, đời sống người dân nơi dây nơi đây cũng dần được cải thiện và nâng cao hơn. Và nhu cầu của con người ngày càng cải thiện rõ, đặc biệt đó là sức khỏe của người dân. Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho quý khách hàng sử dụng trà mãng cấu cẩm thiều tại nơi gần nhất. Trà mãng cầu cẩm thiều đã chon và chính thức mở thêm đại lý trà mãng cầu cẩm thiều tại Vĩnh Long. 


Trà mãng cầu xiêm phù hợp với nhịp sống hiện đại ngày nay và cho mọi lứa tuổi và đặc biệt là cho giới học sinh ,sinh viên và công sở để có một ngày học tập và làm việc tỉnh táo, tập trung và duy trì năng lượng tốt.
Quý khách hàng có nhu cầu mua trà mãng cầu tại tỉnh Vĩnh Long xin liên hệ thông tin bên dưới:

Đại Lý Bán Trà Mãng Cầu Cẩm Thiều tại Vĩnh Long

Đ/c: 125, Nguyễn Thọ Minh Khai, P1, TP.Vinh Long
Điện thoại: 0949 997 239
Website: wwww.tramangcaucamthieu.vn