Trà mãng cầu Cẩm Thiều từng bước khẳng định Sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

“Phong trào OVOP được khởi xướng bởi Tiến sĩ Morihiko Hiramatsu từ năm 1979, tại tỉnh Oita, Nhật Bản. Phong trào đã trở thành điển hình của việc phát triển sản phẩm nông thôn trên cơ sở tận dụng các nguồn lực địa phương. Thành công của phong trào OVOP đã ra nhiều nơi trên thế giới. Tại Đông Nam Á, Thái Lan là một trong những nước triển khai thành công nhất phong trào OVOP bằng chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OTOP). Từ đó, khích lệ các nước thành viên khác của ASEAN áp dụng vào các mô hình mang sắc thái riêng của mình tại Brunei, Malaysia, Campuchia”

Riêng ở Việt Nam quan điểm về chương trình OCOP là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát triển nội lực và gia tăng giá trị; là giải pháp, nhiệm vụ trong triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Trọng tâm của chương trình OCOP là phát triển sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ có lợi thế ở mỗi địa phương theo chuỗi giá trị, do các thành phần kinh tế tư nhân (doanh nghiệp, hộ sản xuất) và kinh tế tập thể thực hiện. Nhà nước đóng vai trò kiến tạo, ban hành khung pháp lý và chính sách để thực hiện; định hướng quy hoạch các vùng sản xuất hàng hóa, dịch vụ; quản lý và giám sát tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm; hỗ trợ các khâu: Đào tạo, tập huấn, hướng dẫn kỹ thuật, ứng dụng khoa học công nghệ, xây dựng thương hiệu, xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm, tín dụng.

OCOP với mục tiêu phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh (ưu tiên phát triển hợp tác xã, doanh nghiệp nhỏ và vừa) để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn; Góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, nâng cao thu nhập, đời sống cho nhân dân và thực hiện hiệu quả nhóm tiêu chí “Kinh tế và tổ chức sản xuất” trong Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới; Thông qua việc phát triển sản xuất tại khu vực nông thôn, góp phần thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn; thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu lao động nông thôn hợp lý (hạn chế dân di cư ra thành phố), bảo vệ môi trường và bảo tồn những giá trị truyền thống tốt đẹp của nông thôn Việt Nam.

Tỉnh Sóc Trăng đến thời điểm hiện tại trên địa bàn toàn tỉnh có 24 sản phẩm đạt 04 sao, 51 sản phẩm đạt 03 sao, trình Trung ương xem xét công nhận 08 sản phẩm đạt 05 sao (sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế;). Trong số 08 sản phẩm đang xem xét công nhận 05 sao thì Công ty TNHH Cẩm Thiều đã có 3 sản phẩm trà mãng cầu góp mặt bao gồm:

 1. Trà mãng cầu hương vị thuần túy (túi màu trắng): với thành phần trà từ thịt trái Mãng Cầu Xiêm, dạng sợi khô, với giá bán 85.000 đồng/ túi (100g) hương vị dễ chịu thuần tuý thanh mát, dịu nhẹ, thích hợp cho những ngày mưa, bên một tách trà nóng, càng cảm nhận được sự thanh khiết của không khí trong lành.
  Trà mãng cầu hương vị thuần túy
 2. Trà mãng cầu hương vị đậm đà (túi màu đen): thành phần từ thịt và cánh hoa, sản phẩm mang hương vị đậm đà với công thức pha trộn để cho ra một hương vị mới, độc đáo, với giá không đổi chỉ với 85.000 đồng/túi (100g) thích hợp cho những ngày nắng, hương vị đậm đà này càng làm cho bạn cảm thấy hứng khởi, năng động hơn, bên cạnh đó cho bạn nào thích uống đá, thì đây cũng là sự lựa chọn thú vị.
  Trà mãng cầu hương vị đậm đà
 3. Trà mãng cầu túi lọc (túi màu đỏ) thích hợp cho những ngày bận rộn bất kể mưa nắng, là tinh hoa sự kết hợp giữa túi lọc và công thức mùi vị đặc biệt tạo hương vị đậm đà, tiện lợi (chỉ cần dùng nước sôi đổ vào tách ngâm túi lọc) giá vẫn không đổi, chỉ 85.000/ túi (trọng lượng 75g, gồm 25 túi lọc).
  Trà mãng cầu Cẩm Thiều túi lọc

Công ty luôn cố gắng từng bước để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng thị hiếu và lòng tin của khách hàng và đối tác đã luôn ủng hộ các dòng sản phẩm của công ty.

Thông tin đặt hàng:

Địa chỉ: 26A, QL61B, Khóm 3, P.1, TX. Ngã Năm, Sóc Trăng

Website: http://tramangcaucamthieu.vn; info@tramangcaucamthieu.vn

Điện thoại: 02996.56.69.99 – 0948.79.79.25

CẨM THIỀU nhận ship hàng COD toàn quốc

Tuyển đại lý và khách sỉ trên toàn quốc

Tài liệu tham khảo:

 1. http://ocop.gov.vn/gioi-thieu-chuong-trinh-ocop-quoc-gia
 2. http://baosoctrang.org.vn/nong-nghiep/chuong-trinh-ocop-don-bay-dua-kinh-te-nong-thon-khoi-sac-36941.html