Những tác dụng tuyệt vời cho sức khoẻ của mãng cầu xiêm

Mãng cầu xiêm có nhiều chất chống oxy hóa

Nhiều lợi ích được báo cáo của cây mãng cầu là do hàm lượng chất chống oxy hóa cao. Chất chống oxy hóa là các hợp chất giúp trung hòa các hợp chất có hại được gọi là gốc tự do, có thể gây tổn hại cho các tế bào.

Một số nghiên cứu cho thấy các chất chống oxy hóa có thể đóng một vai trò trong việc giảm nguy cơ mắc một số bệnh, bao gồm bệnh tim, ung thư và tiểu đường.

Một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã xem xét các đặc tính chống oxy hóa của cây mãng cầu và thấy rằng nó có thể bảo vệ hiệu quả chống lại phá huỷ do các gốc tự do.

Một nghiên cứu khác đã đo các chất chống oxy hóa trong chiết xuất cây mãng cầu và cho thấy rằng nó giúp ngăn ngừa thiệt hại cho các tế bào. Nó cũng chứa một số hợp chất thực vật hoạt động như chất chống oxy hóa, bao gồm luteolin, quercetin và tangeretin.

Cần nhiều nghiên cứu hơn để xác định mức độ có lợi của các chất chống oxy hóa được tìm thấy trong cây mãng cầu có thể đối với con người.

Mãng cầu xiêm có thể giúp chống lại vi khuẩn

Ngoài các đặc tính chống oxy hóa của nó, một số nghiên cứu cho thấy rằng cây mãng cầu có thể chứa các đặc tính kháng khuẩn mạnh.

Trong một nghiên cứu ống nghiệm, chiết xuất của cây mãng cầu xiêm  với nồng độ khác nhau đã được sử dụng trên các loại vi khuẩn khác nhau được biết là gây ra bệnh răng miệng.

Mãng cầu xiêm đã có thể tiêu diệt hiệu quả nhiều loại vi khuẩn, bao gồm các chủng gây viêm nướu, sâu răng và nhiễm trùng nấm men .

Một nghiên cứu ống nghiệm khác cho thấy chiết xuất từ cây mãng cầu có tác dụng chống lại vi khuẩn gây bệnh tả và nhiễm trùng vi khuẩn tụ cầu.

Mặc dù có những kết quả đầy hứa hẹn, nhưng điều quan trọng cần nhớ là đây là những nghiên cứu về phòng thí nghiệm sử dụng chiết xuất cô đặc cao. Các nghiên cứu tiếp theo là cần thiết để đánh giá loại quả này có tác dụng kháng khuẩn tiềm năng ở người.

Lược dịch từ https://www.healthline.com/nutrition/soursop-benefits

Trà mãng cầu Cẩm Thiều có ba dòng sản phẩm chính bao gồm:

Trà mãng cầu hương vị thuần túy (túi màu trắng): với thành phần trà từ thịt trái Mãng Cầu Xiêm, dạng sợi khô, với giá bán 85.000 đồng/ túi (100g) hương vị dễ chịu thuần tuý thanh mát, dịu nhẹ, thích hợp cho những ngày mưa, bên một tách trà nóng, càng cảm nhận được sự thanh khiết của không khí trong lành.

Trà mãng cầu Cẩm Thiều hương vị thuần túy

Trà mãng cầu hương vị đậm đà (túi màu đen): thành phần từ thịt và cánh hoa, sản phẩm mang hương vị đậm đà với công thức pha trộn để cho ra một hương vị mới, độc đáo, với giá không đổi chỉ với 85.000 đồng/túi (100g) thích hợp cho những ngày nắng, hương vị đậm đà này càng làm cho bạn cảm thấy hứng khởi, năng động hơn, bên cạnh đó cho bạn nào thích uống đá, thì đây cũng là sự lựa chọn thú vị.

Trà mãng cầu Cẩm Thiều-hương vị đậm đà

Trà mãng cầu túi lọc (túi màu đỏ) thích hợp cho những ngày bận rộn bất kể mưa nắng, là tinh hoa sự kết hợp giữa túi lọc và công thức mùi vị đặc biệt tạo hương vị đậm đà, tiện lợi (chỉ cần dùng nước sôi đổ vào tách ngâm túi lọc) giá vẫn không đổi, chỉ 85.000/ túi (trọng lượng 75g, gồm 25 túi lọc).

Trà mãng cầu Cẩm Thiều túi lọc

Bên cạnh đó, quý khách hàng luôn yên tâm về sản phẩm với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018, đóng gói trong túi zip, không chứa chất bảo quản, chất lượng và hương vị được lưu giữ trong suốt thời gian bảo quản (36 tháng).

Thông tin đặt hàng:

Địa chỉ: 26A, QL61B, Khóm 3, P.1, TX. Ngã Năm, Sóc Trăng

Website: http://tramangcaucamthieu.vn; info@tramangcaucamthieu.vn

Điện thoại: 02996.56.69.99 – 0948.79.79.25

CẨM THIỀU nhận ship hàng COD toàn quốc

Tuyển đại lý và khách sỉ trên toàn quốc