TRÀ MÃNG CẦU CẨM THIỀU – SẢN PHẨM ĐẾN TỪ THIÊN NHIÊN 100%

Hiện nay tình trạng mất ngủ đã trở nên phổ biến đối với mọi lứa tuổi, ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất làm việc cũng như chất lượng cuộc sống của mỗi người, tinh thần mệt mỏi, stress, thiếu sức sống, tâm trạng có thể bị ảnh hưởng theo hướng tiêu cực. Để tìm kiếm 01 giấc ngủ ngon, sâu đôi khi trở thành mơ ước của nhiều người.

Có bao giờ bạn nghĩ sẽ có một giải pháp tuyệt vời đến từ thiên nhiên 100%?!

Chúng tôi tự hào rằng sẽ mang đến cho bạn giải pháp đó!

Công ty TNHH Cầm Thiều tuy chỉ mới thành lập từ năm 2017 nhưng đã tạo được một phần giá trị thương hiệu cho trái mãng cầu xiêm Sóc Trăng, và đã cùng nông dân xây dựng tầm nhìn sâu rộng về tương lai tươi sáng đối với cây mãng cầu xiêm địa phương hướng tới một nên nông nghiệp sạch – xanh cho ra các sản phẩm đạt chất lượng cao.

Một trong những sản phẩm nổi bậc của công ty chính là trà mãng cầu. Xuất phát từ ý tưởng muốn lưu giữ những giá trị , lợi ích đặc biệt từ trái mãng cầu xiêm, công ty đã cho ra đời sản phẩm được coi là giải pháp tuyệt vời hỗ trợ cho người sử dụng có một giấc ngủ ngon, sâu hơn. Giá trị sức khỏe và sản phẩm 100% thiên nhiên luôn là mục tiêu của công ty trong suốt thời gian qua.

#Trà_mãng_cầu_Cẩm_Thiều được làm từ 100% #mãng_cầu_xiêm nguyên chất, thơm ngon, dễ uống, đặc biệt công dụng rất tuyệt vời trong hỗ trợ chữa chứng #mất_ngủ.

Trà Mãng Cầu  được làm từ trái mãng cầu xiêm, với vị ngọt dịu, thoáng nhẫn và đặc biệt là mùi hương đặc trưng quyến rũ của mãng cầu xiêm khi được tạo thành trà. Trà mãng cầu được rất nhiều người ưa chuộng vì có lợi cho hệ thống miễn dịch của cơ thể. Sản phẩm này không chỉ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng mà còn sử dụng rất tiện lợi, bạn có thể pha trà và dùng bất kể lúc nào, vô cùng thuận tiện.

Các sản phẩm của Công ty được chế biến kỹ lưỡng theo quy trình quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm với nhà máy sản xuất được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018, nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng đạt tiêu chuẩn VIETGAP, được tách hạt kỹ lưỡng nên rất an toàn cho trẻ nhỏ khi dùng. Sản phẩm CAM KẾT KHÔNG chứa chất phụ gia, hương liệu hay chất bảo quản.

CÔNG TY TNHH CẨM THIỀU

Địa chỉ: 26A, QL61B, Khóm 3, Phường 1, TX. Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng

Website: tramangcaucamthieu.vn

Mail: info@tramangcaucamthieu.vn

Hotline: 02996.56.69.99 – 0948.79.79.25 (Zalo)