TRÀ MÃNG CẦU CẨM THIỀU – NÉT ĐẶC TRƯNG MỚI CỦA VÙNG ĐẤT NGÃ NĂM

Mãng cầu xiêm Ngã Năm

Thị xã Ngã Năm nằm về phía Tây của tỉnh Sóc Trăng, nơi đây tập trung phát triển chủ yếu là cây lúa và một số rau màu.

Do đặc tính thổ nhưỡng, Ngã Năm là vùng đất trũng, nhiễm phèn mặn và chịu ảnh hưởng của thủy triều, nên chỉ có thể trồng được một số loại cây ăn trái thích ứng điều kiện đất đai, khí hậu nơi đây. Cây mãng cầu xiêm là một điển hình cây trồng hiệu quả. Chính vì thế mãng cầu xiêm Ngã Năm đang dần phát triển về diện tích vùng trồng.

Mãng cầu xiêm vốn được biết đến là loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, có nhiều giá trị cho sức khỏe và được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt, Mãng cầu xiêm Ngã Năm có những nét riêng so với những địa phương khác là: có vị chua thanh, thịt trái săn chắc, có hương vị đậm đà rõ ràng hơn.

Vườn mãng cầu xiêm Ngã Năm

Nét đặc trưng mới mang tên Trà mãng cầu Cẩm Thiều

Nhìn thấy được những tác dụng tuyệt vời của loại trái cây này, Công ty TNHH Cẩm Thiều đã cho ra đời sản phẩm mang đậm giá trị và lợi ích, được nhiều người ưa chuộng và tin dùng, đó là trà mãng cầu xiêm, mang đến sự tiện dụng và lựa chọn mới cho người dùng trà.

Khi khám phá trà mãng cầu xiêm Cẩm Thiều, thực khách sẽ cảm nhận được mùi vị thơm ngon, độc đáo từ những trái mãng cầu tươi. Với vị ngọt dịu, thoáng nhẫn và đặc biệt là mùi hương đặc trưng quyến rũ của mãng cầu xiêm khi được tạo thành trà, mang đến sự bất ngờ và thích thú cho người thưởng thức ngay trong lần đầu tiên.

Để tạo ra sản phẩm trà chất lượng, Công ty thực hiện khâu tuyển chọn nguyên liệu khắt khe. Phải là những trái mãng cầu sạch, tự nhiên và được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP mới đủ tiêu chuẩn để công ty đưa vào sản xuất trà.

Ngoài việc chú trọng đến nguồn nguyên liệu sạch, Công ty còn áp dụng quy trình sản xuất trà hiện đại và khép kín theo tiêu chuẩn ISO 22000: 2018 (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm – Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm) nhằm đảm bảo chất lượng và tính an toàn cho sản phẩm.

Máy thái sợi mãng cầu xiêm

Với hệ thống máy móc hiện đại, tự động, việc chế biến và bảo quản sẽ giữ nguyên được các chất dinh dưỡng của trái mãng cầu có trong trà. Do vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm thưởng thức và cảm nhận vị thơm ngon của trà mà không phải lo lắng về vấn đề chất lượng và an toàn thực phẩm.

Máy hàn miệng túi trà mãng cầu xiêm

Có thể nói Trà mãng cầu từ Công ty TNHH Cẩm Thiều đã tạo nên một nét đặc trưng mới cho vùng đất Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng trong thời gian vừa qua.

CÔNG TY TNHH CẨM THIỀU

Địa chỉ: 26A, QL61B, Khóm 3, Phường 1, TX. Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng

Website: tramangcaucamthieu.vn

Mail: info@tramangcaucamthieu.vn

Hotline: 02996.56.69.99 – 0948.79.79.25 (Zalo)