Trà Mãng Cầu Cẩm Thiều Tại Cửa Hàng Đặc Sản Đạt Lạt – Đại lý Hà Nội

Dạo gần đây, mọi người nghe xôn xao “Trà Mãng Cầu Xiêm” lên cơn sốt ở xã Vĩnh Quới, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng. Là cơ sở sản xuất của hộ kinh doanh Dương Minh Triệu, sau này thành lập Công ty TNHH Cẩm Thiều, được nằm tại vị trí thuận lợi là vùng đất tuyệt vời để tạo ra những trái Mãng Cầu Xiêm to và ngon để phục vụ cho bà con khắp mọi miền.

  

Lúc đầu gia đình anh Trung chỉ là bán trái Mãng Cầu Xiêm tại Bình Dương trong 1 cái sạp nhỏ, nhiều khách hàng ở Hà Nội đặt mua về cho gia đình vì biết là trái Mãng Cầu xiêm có nhiều Công Dụng.
+ Có tác dụng trong việc chống lại các tác nhân gây ra bệnh ung thư.
+ Bổ sung chất vitamin C ngăn chặn cảm cúm, ho nghẹt mũi.
+ Làm cho da mịn màng, trị mụn trứng cá, da bị nám, vết sẹo.
+ Kích thích tiêu hóa.
+ Giúp ổn định huyết áp, an thần, chống lão hóa. 

 

Đặc điểm của Trái mãng cầu là không thể mang đi xa được, cho nên khách hàng ở Hà Nội khi nhận được hàng thì khó khăn vì trái mãng cầu xiêm mau chín , vì thế mà Trà Mãng Cầu Cẩm Thiều ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu cho bà con ở xa, hương vị của Trà mãng cầu đã làm cuốn hút vị khách hàng ở Hà Nội qua quá trình sử dụng Trà mãng cầu rất hiệu quả , đặc biệt là giúp ổn định huyết áp cho người cao tuổi, hiện tại công ty đã có đại lý tại Hà Nội để thuận tiện cho mọi người mua sẩm phẩm Trà mãng cầu của công ty.

Thông tin liên hệ đại lý trà mãng cầu Cẩm Thiều tại Hà Nội

CỬA HÀNG ĐẶC SẢN ĐẠT LẠT

Địa chỉ: Đối diện 219-C5 Đô Thị Mới Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

SĐT: 0936242293 –  Mr. Tuân