Mẹo để uống đủ nước mỗi ngày

Mẹo để uống đủ nước mỗi ngày

Bạn có biết?

Nước là một chất dinh dưỡng cần thiết đối với tất cả những cơ thể sống,là một trong những thành phần cơ bản và cần thiết cho cơ thể con người. Nước chiếm tới 60 – 70% trọng lượng cơ thể. Cơ thể người trưởng thành bình thường nặng 50kg, chứa tới 29 – 32kg nước.

Nhờ có nước mà thân nhiệt được giữ ổn định, khi nhiệt độ của môi trường sống thay đổi. Mất nước là một hậu quả nghiêm trọng của việc không uống đủ nước. Triệu chứng của tình trạng mất nước cấp tính sẽ rất khác nhau, tùy thuộc vào mức độ mất nước. Một người chỉ cần mất 5 – 10% nước đã coi như mất nước trầm trọng và khi mất đến 15 – 20% là coi hết hy vọng cứu chữa.

Để đáp ứng nhu cầu nước của cơ thể, chúng ta cần phải bổ sung nước mỗi ngày. Nhu cầu nước mỗi ngày sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố do vậy mà nhu cầu khuyến nghị nước hàng ngày cũng cần thay đổi cho phù hợp.

Theo thông tin từ Trung tâm Giáo dục Truyền thông dinh dưỡng Viện Dinh dưỡng cung cấp trên Trang sức khỏe đời sống (Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế) cho biết:

Mỗi ngày, người trưởng thành cần 35g nước cho 1kg thể trọng. Nhu cầu nước của trẻ em cao gấp 3 – 4 lần. Trung bình mỗi người cần 6 – 8 cốc nước/ngày (tương đương 1,5 lít). Nước đưa vào cơ thể dưới dạng thức ăn và đồ uống. Nhu cầu nước hàng ngày của cơ thể còn tùy theo thời tiết, điều kiện sinh hoạt, tình trạng lao động, tình trạng sinh lý.

 

(Nguồn trích dẫn)

Tuy vậy không ít người đã phải đau đầu suy nghĩ phải làm cách nào để có thể uống đủ nước mà không lạm dụng các loại thức uống quá nhiều đường, nước đá.

Công ty TNHH Cẩm Thiều đề xuất cho bạn 01 giải pháp đơn giản, không mất nhiều chi phí để cung cấp đủ nước cho cơ thể và đặc biệt cung cấp nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe:

Pha 30 gram trà trái Mãng Cầu vào 1,5 lít nước sôi, chờ nguội sau đó cho vào tủ lạnh dùng trong ngày.

Với thành phần nguyên liệu thiên nhiên, 100% từ trái Mãng Cầu Xiêm (nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn Vietgap). Quy trình sản xuất khép kín, đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Trà Mãng Cầu Cẩm Thiều chứa các loại khoáng chất như Natri, Kali, Canxi, Sắt, Chất xơ, … rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Đồng thời, với phương châm “lấy chất lượng sản phẩm làm niềm tin cho khách hàng” Công ty luôn tìm kiếm nghiên cứu tạo ra các sản phẩm mới, chất lượng nhằm phục vụ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Không chờ đợi thêm nữa, liên hệ ngay Công ty TNHH Cẩm Thiều để được tư vấn, trãi nghiệm công dụng của sản phẩm và cảm nhận độ tin cậy của chất lượng.