Đại lý – kho trà mãng cầu Cẩm Thiều Sóc Trăng – lợi ích và sức khỏe của trà

Đại Lý Trà Mãng Cầu Cẩm Thiều Ở Sóc Trăng – Lợi Ích và Sức Khỏe Của Trà

Trà Mãng Cầu Xiêm (Soursop Tea), Công ty TNHH Cẩm Thiều là thương hiệu mạnh đặc sản Sóc Trăng chuyên cung cấp thực phẩm sạch.

Mãng cầu xiêm là một loại trái cây phổ biến còn được gọi là Mãng Cầu Gai với tên tiếng anh là Soursop, Graviola hoặc guanabana, với một giá trị chữa bệnh tốt.  Trà Mãng cầu xiêm là một thức uống năng lượng có thể điều trị các bệnh khác nhau.

 

Các lợi ích sức khỏe của Trà Mãng Cầu Xiêm:

Các nghiên cứu đã cho thấy thực tế là Mãng Cầu Xiêm trị ung thư và thậm chí kiểm soát sự lây lan của căn bệnh này.  Đây là lợi ích thú vị nhất của Trà Mãng Cầu Xiêm. Mỗi ngày một tách trà Mãng Cầu Xiêm giúp cung cấp các các chất có lợi cho sức khỏe Nó có thể dùng tại bất kỳ thời gian, hoặc vào buổi sáng hoặc buổi tối. Lá và trái cây cũng xem như là các biện háp khắc phục hậu quả để điều trị một số rối loạn. Những chất có lợi cho sức khỏe của trà mãng cầu xiêm:

Mãng cầu Xiêm có chứa một lượng phong phú chất chống oxy hóa như flavonoid. Nó hỗ trợ trong chống lại các tế bào gốc tự do (free radical) trong cơ thể và do đó ngăn chặn sự khởi đầu của bệnh khác nhau.

Những căn bệnh như tiêu chảy, khó tiêu và các rối loạn khác nhau trong bụng có thể được chữa lành bởi trà Mãng Cầu Xiêm. Mãng cầu xiêm giúp cho việc duy trì sức khỏe của hệ tiêu hóa và cũng có thể kích thích đồng hóa thức ăn dễ dàng. Nó cũng hỗ trợ các vấn đề về túi mật.

Mãng Cầu Xiêm chứa một lượng phong phú vitamin C, nó có thể hữu ích trong việc điều trị cảm lạnh và cúm, ho và nghẹt mũi. Điều này là rất tốt cho các người bị thiếu hụt canxi.

Trà Mãng cầu Xiêm hỗ trợ trong việc làm sạch máu và loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể. Nó giúp thúc đẩy làn da mịn màng, làm sạch da do mụn trứng cá gây ra, vết sẹo, bị nám da và các vấn đề về da khác. Nó kích hoạt sản xuất fibrinogen và do đó thúc đẩy chữa lành các vết thương.

Để thuận tiện cho Quý khách mua trà tại Sóc Trăng CÔNG TY TNHH CẨM THIỀU đã mở điểm giao trà mãng cầu tại Thành Phố Sóc Trăng

Đại lý trà mãng cầu Cẩm Thiều tại Sóc Trăng

Địa chỉ : 637, Lê Duẫn, P. 4, Tp. Sóc Trăng

Sđt: 0367.260.905 – Ms. Nhiên

Sđt: 097.133.75.18 – Mr. An

Địa chỉ : 109 Đoàn Thế Trung, Thị Trấn Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

Sđt: 0941.45.99.39 – Ms. Nhi

Xem thêm:  Mua trà mãng cầu ở TPHCM  |  Mua trà mãng cầu ở Sóc Trăng | Mua trà mãng cầu ở Bến Tre | Mua trà mãng cầu ở Bình Dương | Mua trà mãng cầu ở Tiền Giang  | Mua trà mãng cầu ở Cần Thơ

 

4 thoughts on “Đại lý – kho trà mãng cầu Cẩm Thiều Sóc Trăng – lợi ích và sức khỏe của trà

  1. Pingback: Cẩm Thiều thay áo mới xuân Mậu Tuất 2018

  2. Pingback: Đại lý trà mãng cầu cẩm thiều quận tân bình

Comments are closed.