Đại Lý Spa Thùy Dương – Trà Mãng Cầu Xiêm Đặc Sản Sóc Trăng

Mãng cầu xiêm là đặc sản của đồng bằng sông Cửu Long được trồng nhiều TX.Ngã Năm, Sóc Trăng. Loại quả này chứa lượng vitamin C gấp nhiều lần so với chuối, lê, táo, nho và dứa. Ngoài tiêu thụ quả tươi để chế biến thành sinh tố, nước ép.

TX.Ngã Năm, Tỉnh Sóc Trăng được xem là xứ sở mãng cầu xiêm của Sóc Trăng, với nguồn nguyên liệu phong phú và dồi dào hiện nay với sự kết hợp cùng với tổ VIETGAP. Với mong muốn mở rộng đầu ra cho quả mãng cầu xiêm TX.Ngã Năm, Tỉnh Sóc Trăng, Ông Dương Minh Trung đã sáng chế ra cách làm trà mãng cầu từ trái mãng cầu xiêm đã tìm cách chế biến mãng cầu xiêm thành trà thay vì chỉ bán quả tươi như thông thường. Cách làm này cũng được , Ông Dương Minh Trung TX.Ngã Năm, Tỉnh Sóc Trăng thử nghiệm thành công. Và hiện nay được Ông Dương Minh Trung đăng kí thương hiệu bản quyền và lập thành Công ty TNHH Cẩm Thiều với mong muốn là phát huy được tiềm năng của quê nhà.

Theo Ông Dương Minh Trung, điểm khác biệt để tạo nên thương hiệu trà nằm ở bí quyết chọn quả và quy trình sản xuất. Cụ thể, sau khi lựa chọn những quả mãng cầu xiêm đạt tiêu chuẩn, Anh Trung  đưa vào rửa sạch, ngâm nước để diệt khuẩn trong 30-40 phút. Sau đó, quả được để ráo nước và tách bỏ hạt rồi được công nhân cắt lát nhỏ thành sợi trà, sau đó đem phơi khô, rồi sấy cho đến khi vàng là được. Khu nhà xưởng được xây riêng và chia thành các buồng rửa, bổ, cắt, sấy, đóng gói. Ông Dương Minh Trung cũng đặt mua bao bì cho sản phẩm là túi Zipper giúp bảo quản trà mãng cầu tốt hơn. Để tạo ra một kg trà thành phẩm, anh Trung sử dụng tới 10 kg quả tươi.

  

Giá bán lẻ sản phẩm trà mãng cầu xiêm của Công ty TNHH Cẩm Thiều  là 850 nghìn đồng một kg. Bên cạnh việc sản xuất thêm dạng trà túi lọc, Anh Trung còn kết nối với nhiều đối tác nước ngoài tại Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ để giới thiệu sản phẩm, tìm đầu ra mới cho mãng cầu xiêm TX.Ngã Năm, Tỉnh Sóc Trăng.

  

Đại Lý Bán Trà Mãng Cầu Cẩm Thiều Tại SPA THÙY DƯƠNG Huyện Đông Hải – Tỉnh Bạc Liêu

Đ/c: Ấp 4 Gành Hào Huyện Đông Hải Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0946 686 414  – SPA THÙY DƯƠNG
Website: wwww.tramangcaucamthieu.vn