Công Ty TNHH Cẩm Thiều Đồng Hành Cùng Hội Người Cao Tuổi Quận 11

Hòa chung vào không khí vui tươi của ngày hội Dưỡng Sinh người cao tuổi quận 11, TP. HCM. Công ty TNHH Cẩm Thiều đã đến tham dự và đồng hành cùng với hội người cao tuổi với việc mang đến cho Hội viên những ly trà thơm ngon tốt cho sức khoẻ với mong muốn cho người cao tuổi có thêm nhiều sức khoẻ ” sống vui, sống khoẻ mỗi ngày.

Cẩm Thiều đồng hành cùng hội người cao tuổi quận 11, TP.HCM

Trà mãng cầu Cẩm Thiều  vui mừng khi đã cùng đồng hành, giúp hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp hướng đến mục tiêu “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” lan tỏa tinh thần tập thể dục dưỡng sinh thường xuyên, giúp cho người cao tuổi sống vui, sống khỏe mỗi ngày và chỉ có tinh thần khỏe cùng một lối sống khỏe mạnh và chế độ dinh dưỡng hợp lý, người cao tuổi mới có thể tận hưởng “tuổi già, và giảm các vấn đề thường gặp ở người cao tuổi như bệnh mất ngủ, bệnh xương khớp, huyết áp, tim mạch, tiểu đường…

Đến nay hơn 2.000 cụ tham gia mỗi ngày

Sản phẩm trà mãng cầu Cẩm Thiều sử dụng công nghệ tiên tiến kết hợp với công thức gia truyền tạo ra hương vị đặc trưng cho sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch, đường tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón, ổn định huyết áp, an thần tạo giấc ngủ ngon. Ngoài ra trà còn giúp phòng ngừa loãng xương và phù hợp với  người cao tuổi, nhờ đó, khách hàng có thể an tâm lựa chọn trà mãng cầu Cẩm Thiều làm người bạn đồng hành, giúp bạn thêm sức khỏe để sống vui sống khỏe mỗi ngày.

Sản phẩm hiện đang được bán tại tại TP. HCM, Hà Nội và kết hợp dịch vụ giao hàng tận nơi toàn quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho người cao tuổi mua trà với phương trâm “chất lượng là niềm tin” cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH CẨM THIỀU

Địa chỉ: 26A, QL61B, Khóm 3, P.1, TX. Ngã Năm, Sóc Trăng

Website: tramangcaucamthieu.vn

Mail: info@tramangcaucamthieu.vn

Hotline: 02996.56.69.99 – 0948.79.79.25