Khai trương Công ty TNHH Cẩm Thiều và Cửa hàng thực phẩm an toàn

Sáng ngày 14/6/2019, đã diễn ra Lễ Khai trương Công ty TNHH Cẩm Thiều và Cửa hàng thực phẩm an toàn tại số 26A, QL61B, Khóm 3, Phường1, TX. Ngã Năm, Sóc Trăng. Đến dự Khai trương có ông Phan Văn Sáu, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng, ông Huỳnh Văn Sum, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng cùng hơn 100 đại biểu là Lãnh đạo các Sở, ban ngành trong tỉnh và các đối tác trong và ngoài tỉnh của Công ty TNHH Cẩm Thiều.

Lãnh đạo Tỉnh và Ông Dương Minh Trung – Giám đốc Công ty (góc phải)
cùng cắt băng khánh thành

Các đại biểu đã được tham quan nhà xưởng, máy móc thiết bị và quy trình sản xuất tại Công ty. Đồng thời tham quan mô hình Cửa hàng thực phẩm an toàn do Công ty đảm nhận. Đây sẽ là nơi cung ứng những sản phẩm đã được Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Sóc Trăng cấp Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại tỉnh Sóc Trăng.

 

Nhân Lễ Khai trương, Công ty TNHH Cẩm Thiều đã ký kết ghi nhớ cung ứng sản phẩm, nguyên liệu tiêu thụ tại Công ty và Cửa hàng thực phẩm an toàn với Công ty TNHH Dịch Vụ – Thương Mại – Sản Xuất – IN THIÊN NGÔN và Hộ Kinh doanh Trần Văn Cư.

======================

CÔNG TY TNHH CẨM THIỀU

ĐC: 26A, QL61B, Khóm 3, P.1, TX. Ngã Năm, Sóc Trăng

VPĐD – Kho: 168, Lò Siêu, P.12, Quận 11, TP.HCM

Website: tramangcaucamthieu.vn

Mail: info@tramangcaucamthieu.vn

Hotline: 02996.56.69.99 – 0948.79.79.25