Chiết xuất từ ​​lá mãng cầu xiêm có thể ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh đau cơ xơ hóa

Các nhà khoa học từ Đại học Seville chỉ ra rằng nó có thể làm giảm cơn đau mãn tính, lo lắng và trầm cảm đi kèm với bệnh này

Các nhà nghiên cứu từ Khoa Dược tại Đại học Seville gần đây đã công bố một nghiên cứu, trong đó họ tuyên bố rằng chế độ ăn uống bổ sung chiết xuất nước của lá mãng cầu xiêm có thể ngăn ngừa các triệu chứng liên quan đến đau cơ xơ hóa, do đó cải thiện cuộc sống của những bệnh nhân.

Lá của mãng cầu xiêm là loại lá đơn giản, hình trứng thuôn dài hoặc hình elip thuôn dài và dài từ 5 đến 15 cm. Loài này có nguồn gốc từ các khu vực nhiệt đới của châu Mỹ và đặc biệt có nhiều ở vùng Amazon, thường được trồng để làm thuốc. Lá có các công dụng khác nhau tùy theo quốc gia xuất xứ. y học, được xác nhận một cách khoa học trong các thử nghiệm tiền lâm sàng, dành cho chứng viêm, đau, nhiễm trùng, tiểu đường và ung thư.

Lá mãng cầu xiêm phơi khô tự nhiên

 

Chuyên gia Ana María Quilez cho biết: “Việc tiêu thụ chiết xuất lá mãng cầu xiêm ở dạng dược phẩm và ở liều lượng chính xác có thể làm giảm cơn đau mãn tính, lo lắng và trầm cảm đi kèm với bệnh này.

Nghiên cứu này được thực hiện trong một tháng, sử dụng 60 con chuột cái 5 tuần tuổi trong phòng thí nghiệm của Khoa Dược.

Sau khi các nhà nghiên cứu thu được kết quả, bước tiếp theo sẽ là thực hiện các thử nghiệm lâm sàng với bệnh nhân, để chứng thực hoạt tính của chiết xuất và thiết lập liều lượng an toàn và hiệu quả ở người.

Lược dịch từ https://www.eurekalert.org/pub_releases/2018-11/uos-efs112818.php

Trà mãng cầu Cẩm Thiều có ba dòng sản phẩm chính bao gồm:

Trà mãng cầu hương vị thuần túy (túi màu trắng): với thành phần trà từ thịt trái Mãng Cầu Xiêm, dạng sợi khô, với giá bán 85.000 đồng/ túi (100g) hương vị dễ chịu thuần tuý thanh mát, dịu nhẹ, thích hợp cho những ngày mưa, bên một tách trà nóng, càng cảm nhận được sự thanh khiết của không khí trong lành.

Trà mãng cầu hương vị thuần tuý

Trà mãng cầu hương vị đậm đà (túi màu đen): thành phần từ thịt và cánh hoa, sản phẩm mang hương vị đậm đà với công thức pha trộn để cho ra một hương vị mới, độc đáo, với giá không đổi chỉ với 85.000 đồng/túi (100g) thích hợp cho những ngày nắng, hương vị đậm đà này càng làm cho bạn cảm thấy hứng khởi, năng động hơn, bên cạnh đó cho bạn nào thích uống đá, thì đây cũng là sự lựa chọn thú vị.

Trà mãng cầu hương vị đậm đà

Trà mãng cầu túi lọc (túi màu đỏ) thích hợp cho những ngày bận rộn bất kể mưa nắng, là tinh hoa sự kết hợp giữa túi lọc và công thức mùi vị đặc biệt tạo hương vị đậm đà, tiện lợi (chỉ cần dùng nước sôi đổ vào tách ngâm túi lọc) giá vẫn không đổi, chỉ 85.000/ túi (trọng lượng 75g, gồm 25 túi lọc).

Trà mãng cầu túi lọc

 

Thông tin đặt hàng:

Địa chỉ: 26A, QL61B, Khóm 3, P.1, TX. Ngã Năm, Sóc Trăng

Website: http://tramangcaucamthieu.vn; info@tramangcaucamthieu.vn

Điện thoại: 02996.56.69.99 – 0948.79.79.25

CẨM THIỀU nhận ship hàng COD toàn quốc

Tuyển đại lý và khách sỉ trên toàn quốc