Với 85,000 VNĐ bạn mua được gì cho sức khỏe ?

Không ít khách hàng nghĩ rằng chỉ cần khoảng mươi nghìn là có thể mua được một gói trà với nhiều thương hiệu khác nhau hoặc ly trà đá vỉa hè 3,000 VNĐ cũng đủ thấy thơm ngon, việc gì phải bỏ ra 85,000 VNĐ để mua một gói trà mãng cầu. Vâng, 85,000 VNĐ thực sự không phải là con số nhỏ nhưng cũng hoàn toàn không phải là một con số lớn. Với mươi nghìn, bạn có thể thưởng thức một gói trà bất kỳ nhưng không đem lại lợi ích nào cho sức khỏe, với 3,000 VNĐ bạn sẽ có ngay ly trà đá vỉa hè mát lạnh, giải tỏa đi cơn khát nhất thời nhưng cũng mang lại không biết bao nhiêu rủi ro bệnh tật vì không hợp vệ sinh.


Còn với 85,000 VNĐ, bạn có ngay gói trà trái mãng cầu xiêm với 100% mãng cầu xiêm tự nhiên theo tiêu chuẩn VietGAP, hoàn toàn an tâm về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế. Một gói trà 100gr có thể pha nước uống khoảng 25-30 lần, nếu không thích uống nóng thì bạn có thể thêm đường, ít nước đá để có ngay một ly trà đường ngon tuyệt mang hương vị đặc trưng mà chưa tới 3,000 VNĐ một ngày. Không chỉ có giá quá hời, uống trà trái mãng cầu xiêm thường xuyên còn đem lại muôn vàn lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt công dụng của trà mãng cầu xiêm rất tốt cho người bị cao huyết áp, đau dạ dày, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, giảm lượng đường huyết, ngăn ngừa thiếu máu và tăng cường hệ miễn dịch. Riêng bạn nào muốn nhanh chóng có được thân hình thon gọn thì có thể dùng thêm trà mãng cầu xiêm để thúc đẩy quá trình giảm cân và có làn da sáng mịn hơn.


Thế đấy, chỉ với không đến 3,000 VNĐ cho mỗi ngày và 85,000 VNĐ cho một tháng mà có biết bao nhiêu lợi ích về cho sức khỏe, tại sao bạn phải phân vân, ngần ngại để mua? Với phương châm “Gía cả và thương hiệu không quyết định sản phẩm – chất lượng, hiệu quả và niềm tin của khách hàng mới làm nên uy tín”, chúng tôi tin rằng bạn hoàn toàn không lãng phí tiền bạc và thất vọng khi đặt niềm tin nơi Trà mãng cầu Cẩm Thiều và chúng tôi xứng đáng được tôn vinh với thương hiệu của chính mình.

Call Now Button