Tự giới thiệu công ty tnhh Cẩm Thiều và sản phẩm trà mãng cầu Macaxy

CÔNG TY TNHH CẨM THIỀU

Sự Tinh Túy Đến Từ Thiên Nhiên 

Địa chỉ: 86, Ấp Vĩnh Kiên, Xã Vĩnh Quới, TX. Ngã Năm, Tỉnh Sóc Trăng

Nhà máy: Vĩnh Kiên, Vĩnh Quới, Ngã Năm, Sóc Trăng

Điểm bán – Kho : 168, Đường Lò Siêu, Phường 12, TPHCM

Email Cty: tramangcaucamthieu@gmail.com

Email KD: info@tramangcaucamthieu.vn

Website: tramangcaucamthieu.vn

Tphcm: +84 948.797.925

  1. VỀ CHÚNG TÔI: 

Cẩm Thiều là một công ty chuyên về đầu tư sản xuất và phân phối các sản phẩm giá trị gia tăng của trái mãng cầu Xiêm ( Na Xiêm như tên gọi của một số vùng miền ), như trà từ trái mãng cầu xiêm, và các sản phẩm giá trị gia tăng khác từ trái mãng cầu xiêm. Lâu dài hơn chúng tôi sẽ nghiên cứu và phát triển thêm những sản phẩm giá trị gia tăng khác từ nguồn nguyên liệu hoa quả, trái cây mà thiên nhiên đã ban tặng cho xứ miền tây này, một phần có thể hỗ trợ đầu ra cho bà con nông dân, phần khác có thể đem những sản phẩm từ Việt Nam ra thị trường nước ngoài.

  1. VÙNG NGUYÊN LIỆU:

     

Hiện nay sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nguồn nguyên liệu mà chúng tôi đang trồng và quản lý tổng diện tích 25.7ha đã có chứng nhận VietGAP. Với tiêu chí hạn chế tối đa sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm an toàn, chúng tôi đang áp dụng sử dụng một số sản phẩm phân hữu cơ vi sinh để cải thiện môi trường đất và cải thiện chất lượng cho vùng nguyên liệu quy trình trồng được kiểm soát chặt chẻ nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng trước tình hình thực phẩm bẩn hiện nay và được bao trái kỹ từ lúc ra trái đến khi thu hoạch tránh bị côn trùng xâm hại . Với định hướng tương lai là xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật, Châu Âu, và Châu Mỹ. Chúng tôi đang nguyên cứu và dần chuyển sang canh tác
theo phương pháp hữu cơ, dựa theo tiêu chuẩn USDA, GlobalGAP.

  1. CÔNG NGHỆ:

Hiện tại nhà xưởng của chúng tôi được đầu tư bài bản và đạt chứng nhận HACCP để đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng tránh các mối nguy, nguyên liệu sau khi thu hoạch được sơ chế kỹ bằng nước đã qua xử lý bằng ozon, nguyên liệu sau khi sơ chế được phơi trong nhà kín hoàn toàn ứng dụng hiệu ứng nhà kính để làm khô nguyên liệu sau đó được sao vàng bằng máy rang trong phòng kín, khâu đóng gói bao bì được tự động hóa bằng các thiết bị máy móc hiện đại, thành phẩm được chứa đựng trong bao bì màng ghép nhôm dày, bên trong là màng nhựa OPP/CPP để đảm bảo giữ được hương vị chất lượng sản phẩm.

  1. SẢN PHẨM:

Hiện tại chúng tôi có sản phẩm chính là trà mãng cầu: với 3 lựa chọn cho khách hàng là trà mãng cầu làm từ 100% thịt mãng cầu xiêm (túi trắng), trà mãng cầu với thịt mãng cầu xiêm và hoa mãng cầu xiêm ( túi đen), và nhằm mang tính tiện dụng cho khách hàng chúng tôi sản xuất thêm sản phẩm trà túi lọc với hương vị của mãng cầu xiêm và hoa mãng cầu (túi đỏ).

 TRÀ MÃNG CẦU TÚI TRẮNG HƯƠNG VỊ THUẦN TÚY 

Trà mãng cầu cẩm thiều gói 100g túi trắng  – Đạt  Chuẩn Việt GAP

Trà mãng cầu Cẩm Thiều túi trắng dạng sợi và thành phần là 100% trái mãng cầu xiêm tươi.

Trà Mãng Cầu Túi Trắng Sử Dụng Như Thế Nào?

Sử dụng trà mãng cầu vô cùng đơn giản cũng giống như tất cả các loại trà thông thường khác.

Cho 4 đến 6 gram trà mãng cầu vào 150ml – 200 ml nước sôi, chờ 2 – 3 phút thì uống được. Ngoài ra trà mãng cầu có thể uống lạnh với đường và đá giúp tăng thêm hương vị của trà mãng cầu Cẩm Thiều. Có thể uống nhiều lần trong ngày, rất tốt cho sức khoẻ. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

TRÀ MÃNG CẦU TÚI ĐEN HƯƠNG VỊ ĐẬM ĐÀ

Trà mãng cầu cẩm thiều gói 100g túi đen  – Đạt  Chuẩn Việt GAP

Trà mãng cầu Cẩm Thiều túi đen dạng sợi và thành phần là trái và bông mãng cầu xiêm tươi.

Trà Mãng Cầu Túi Đen Sử Dụng Như Thế Nào?

Sử dụng trà mãng cầu vô cùng đơn giản cũng giống như tất cả các loại trà thông thường khác.

Cho 4 đến 6 gram trà mãng cầu vào 150ml – 200 ml nước sôi, chờ 2 – 3 phút thì uống được. Ngoài ra trà mãng cầu có thể uống lạnh với đường và đá giúp tăng thêm hương vị của trà mãng cầu Cẩm Thiều. Có thể uống nhiều lần trong ngày, rất tốt cho sức khoẻ. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

TRÀ MÃNG CẦU TÚI ĐỎ TÚI LỌC (3gram*25) 

Trà túi lọc mãng cầu cẩm thiều gói 75g  đạt chuẩn Việt GAP, (tổng có 25 túi lọc nhỏ)

Thành phần:  Thịt trái và bông Mãng Cầu Gai tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng: Cho túi trà vào tách, đổ nước sôi vào và ngâm khoảng 2 đến 3 phút. Nhúng túi trà 5 lần rồi lấy ra. Giờ bạn thưởng thức hương vị độc đáo của Trà Cẩm Thiều.

  1. CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG

  

             Sản phẩm thương hiệu chất lượng cao năm 2017 

  

    Sản phẩm nằm top 10 thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2017

 

             Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018

 

  Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và chứng nhận VietGAP 

  1. THỊ TRƯỜNG:

Hiện tại sản phẩm của chúng tôi đã trải qua các khâu kiểm tra khắc khe của Coop mart và đã được trưng bày tại kệ CoopMart Sóc Trăng, Nông Nghiệp Sạch, aMultiply Asia, Siêu Thị Hùng Vương Tỉnh Phú Thọ, Siêu Thị Aloha Mall Phú Thọ, Siêu Thị Prime Mart Phú Thọ,  ngoài ra, chúng tôi còn có các đối tác lớn nhỏ như các cửa hàng Đặc Sản Quê Nhà tại Cần Thơ, cửa hàng Đặc Sản Đạt Lạt tại Hà Nội, Công Ty TNHH XNK Én Vàng Quận Tân Bình (tại chi nhánh Quà Tây Quà Ta), Cửa hàng Nam Việt tại Chợ Bến Thành, Nhà Thuốc Anh Tuấn Gò Vấp, đối tác bán hàng online 247Shop, Cửa hàng đặc sản Đồng Bằng Sông Cửu Long tại Cần Thơ, Bách hoá Kim Thành tại Tp. Sóc Trăng và một số cộng tác viên bán hàng online.

 

Đối tác chính của chúng tôi

         

                   

 

  1. CAM KẾT

Chúng tôi tin rằng với sự thuận lợi từ thiên nhiên ban tặng cho xứ này, và nói không với các hương liệu nhân tạo, các chất bảo quản, và với mong muốn mang đến quý khách hàng trải nghiệm hương vị tự nhiên nhất song song đó là sản phẩm an toàn và bảo vệ sức khỏe đến quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cam kết phát triển nền nông nghiệp bền vững, không gây hại đến môi trường và cuối cùng là mang lại cho nông dân cuộc sống ổn định.

Cảm ơn Quý Khách đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi!