Trà mãng cầu xiêm – thức uống bổ dưỡng cho sức khỏe – thương hiệu Việt

Trà mãng cầu xiêm – thức uống bổ dưỡng cho sức khỏe

Thời gian gần đây, trà mãng cầu xiêm từ công ty TNHH Cẩm Thiều đang là loại thức uống hấp dẫn được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ đáp ứng nhu cầu thưởng thức của các tín đồ trà, loại thức uống này còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Mãng cầu xiêm vốn được biết đến là loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe và được rất nhiều người yêu thích. Nhìn thấy được những tác dụng tuyệt vời của loại trái cây này, Công ty Cẩm Thiều đã cho ra đời sản phẩm trà mãng cầu xiêm, mang đến sự tiện dụng và lựa chọn mới cho người dùng trà. Được đóng gói ở dạng túi lọc tiện lợi, người dùng có thể thưởng thức trà mãng cầu bất cứ lúc nào, bất cứ đâu. Với mùi vị thanh tao đặc trưng, trà mãng cầu mang đến sự bất ngờ và thích thú cho người thưởng thức ngay trong lần đầu tiên. 

Khi khám phá trà mãng cầu xiêm từ Công ty Cẩm Thiều, thực khách sẽ cảm nhận được mùi vị thơm ngon, độc đáo từ những trái mãng cầu tươi. Để tạo ra sản phẩm trà chất lượng, công ty thực hiện khâu tuyển chọn nguyên liệu khắt khe. Phải là những trái mãng cầu sạch, tự nhiên và được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP mới đủ tiêu chuẩn để công ty đưa vào sản xuất trà. 

Ngoài việc chú trọng đến nguồn nguyên liệu sạch, công ty Cẩm Thiều còn áp dụng quy trình sản xuất trà hiện đại và khép kín, đảm bảo chất lượng và tính an toàn cho sản phẩm. Với hệ thống máy móc hiện đại, tự động, việc chế biến và bảo quản sẽ giữ nguyên được các chất dinh dưỡng của trái mãng cầu có trong trà. Do vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm thưởng thức và cảm nhận vị thơm ngon của trà mà không phải lo lắng về vấn đề chất lượng và an toàn thực phẩm. 

Từ sản phẩm trà mãng cầu độc đáo mang đến cho người tiêu dùng cùng phương châm “Lấy chất lượng sản phẩm làm niềm tin cho khách hàng”, vừa qua Công ty Cẩm Thiều đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng 2017″. Công ty TNHH Cẩm Thiều trước đây là một cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ. Trãi qua nhiều năm hoạt động, cơ sở đã đầu tư vào hệ thống máy móc, cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại để ngày càng phát triển và mở rộng quy mô. Cho đến nay, Công ty Cẩm Thiều đã trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất và chế biến trà. Không chỉ phục vụ người tiêu dùng trong nước, Công ty Cẩm Thiều còn áp dụng những chiến lược và hướng đi mới để đưa trà mãng cầu xiêm vươn ra tầm thế giới. Bên cạnh đó, các tín đồ của mãng cầu cũng sẽ có thêm nhiều lựa chọn với rượu mãng cầu và mứt mãng cầu từ công ty trong thời gian tới. 

Trà mãng cầu thích hợp là thức uống dân dã, giản dị cho mỗi buổi tâm sự hàn huyên. Hiện nay, sản phẩm đã có bán tại nhiều thành phố như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây…Dùng trà mãng cầu Cẩm Thiều mỗi ngày, người thưởng thức sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời cho tinh thần và sức khỏe.

Bước sang năm mới 2018, Công ty Cẩm Thiều trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới đến Quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của công ty trong thời gian qua. Chúc Quý khách hàng một năm mới sức khỏe, thành công và hạnh phúc. 

  Trà Mãng Cầu giúp bạn có một sức khỏe tốt GẤP NHIỀU LẦN so với trà thông thường 

Hãy Click vào chat với chúng tôi ngay góc màn hình nhé 

Công Ty TNHH Cẩm Thiều

Số 86, ấp Vĩnh Kiên, xã Vĩnh Quới, TX.Ngã Năm, Sóc Trăng

Tel:0982.450.545 

Email: tramangcaucamthieu@gmail.com

Văn Phòng Đại Diện Tại TPHCM

Số 1104/10/5, Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân, TPHCM

Tel: 0948.79.79.25

Email: tramangcaucamthieu@gmail.com