Trà mãng cầu Cẩm Thiều thương hiệu trà an toàn và chất lượng

Công dụng của trái Mãng cầu xiêm tốt cho sức khỏe như thế nào thì đã có rất nhiều bài báo trong và ngoài nước viết về nó, nhưng những bài viết về trà mãng cầu xiêm thì rất ít người biết đến. Để cho ra thị trường những gói trà mãng cầu chất lượng thì khâu chọn nguyên liệu sạch là quan trọng và rất cần thiết, nhưng không phải cơ sở sản xuất nào cũng đảm bảo được nguồn nguyên liệu sạch và đảm bảo an toàn.
Với trà mãng cầu Cẩm Thiều thì khác, chúng tôi luôn lấy sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu và cho ra những sản phẩm trà chất lượng nhất, từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu đóng gói. Và hiện tại sản phẩm Trà mãng cầu Cẩm Thiều của chúng tôi đã được Co.opmart Sóc trăng và một số công ty lớn ở các tỉnh, thành trong cả nước tin tưởng và đưa sản phẩm trà vào hệ thống bán lẻ của họ.
Và đây là những hình ảnh Trà mãng cầu Cẩm Thiều trên kệ của các đối tác:

   

  

  

  

TRÀ MÃNG CẦU CẨM THIỀU

Sản phẩm trà mãng cầu được sản xuất trên nguyên liệu trái mãng cầu đạt chuẩn VietGap và được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín với nhiều máy móc hiện đại. Cẩm Thiều luôn muốn mang sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Sản phẩm Trà mãng cầu Cẩm Thiều đã được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và cục sở hữu trí tệ chứng nhận thương hiệu “CẨM THIỀU” 
Công Ty Cẩm Thiều đang cần mở rộng thị trường trên toàn lãnh thổ Việt Nam nên cần tìm đối tác làm đại lý phân phối để người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm dễ dàng hơn.
Cẩm Thiều luôn có những giải pháp tốt nhất đáp ứng cho thị trường, và hỗ trợ tối đa để đại lý phát triển thật lớn mạnh.
Phương châm của Cẩm Thiều là hợp tác cùng có lợi và mang sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.
Thông tin liên hệ :
Công Ty TNHH Cẩm Thiều
Địa chỉ : Số 86, ấp Vĩnh Kiên, xã Vĩnh Quới, TX.Ngã Năm, Sóc Trăng
Sđt: 0982.450.545
Website: http://tramangcaucamthieu.vn/
VPĐD TPHCM: Địa chỉ : Số 1104/10/5, Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân, TPHCM
SĐT: 0948.79.79.25
Email: tramangcaucamthieu@gmail.com