Trà mãng cầu Cẩm Thiều – Top 10 Thương hiệu-nhãn hiệu tin dùng 2017

Từ lâu mãng cầu xiêm được biết đến là một loại quả với nhiều công dụng hỗ trợ điều trị bệnh, đặc biệt là hỗ trợ ngăn ngừa các căn bệnh ung thư. Để bảo quản được lâu, mãng cầu xiêm còn được chế biến thành trà và trở thành thức uống mới lạ được không ít người lưạ chọn. 

                      

Trà Mãng Cầu Cẩm Thiều Top 10 Thương hiệu-nhãn hiệu tin dùng 2017

Nhìn thấy được những tác dụng tuyệt vời của quả mãng cầu xiêm, công ty TNHH Cẩm Thiều đã nghiên cứu và sản xuất ra trà mãng cầu Cẩm Thiều với mục đích vừa giúp cho người sử dụng thưởng thức được hương vị tự nhiên của mãng cầu, vừa hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, do được chế biến dưới dạng trà nên sản phẩm rất tiện lợi. Đặc biệt, trà mãng cầu Cẩm Thiều được làm chủ yếu bằng phương pháp thủ công, không sử dụng phẩm màu hay chất bảo quản nên rất an toàn khi sử dụng.

Trà mãng cầu dạng túi lọc

Trà mãng cầu dạng sợi túi trắng thành phần từ 100% là trái mãng cầu xiêm tươi

 

Trà mãng cầu dạng sợi túi đen thành phần từ trái và bông mãng cầu xiêm tươi

Trà mãng cầu Cẩm Thiều được làm từ trái mãng cầu xiêm tươi 100%, đạt chuẩn VietGAP, giúp hỗ trợ ngăn ngừa, phòng chống lại các tác nhân gây các bệnh ung thư, duy trì trái tim khỏe mạnh, đồng thời cũng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, vitamin tốt cho hệ tiêu hóa, đường tiết niệu, bổ dung vitamin C, B1, tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra, trà mãng cầu Cẩm Thiều còn giúp thanh lọc máu, ổn định huyết áp, an thần, chống lão hóa. Đây cũng là sản phẩm đã đưa công ty TNHH Cẩm Thiều vinh dự được vinh danh Top 10 tại chương trình Truyền thông và tôn vinh thương hiệu – nhãn hiệu tin dùng 2017, do trung tâm chống hàng giả phối hợp với câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự lãnh đạo và bảo trợ của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội.


Không chỉ tốt cho sức khỏe, trà mãng cầu Cẩm Thiều còn rất dễ sử dụng, chỉ cần cho một lượng trà khoảng 4-6gram vào nước nóng, chờ từ 2-5 phút là uống được ngay. Ngoài ra, trà có thể uống lạnh với đường và đá, giúp tăng thêm hương vị đặc trưng của trà mãng cầu Cẩm Thiều. Hiện sản phẩm đã có mặt ở hầu hết các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, TP.HCM và Hà Nội.