Mứt tươi mãng cầu xiêm Cẩm Thiều – quà tặng dịp tết nguyên đán năm kỷ hợi

THÊM MỘT LỰA CHỌN NỮA CHO MỌI NGƯỜI NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI NĂM NAY NHÉ! 
Công ty vừa mới về hộp mứt tết loại 250g và loại 500 gram nhỏ gọn, sang chảnh rất thích hợp cho việc tặng quà, gói quà nhân dịp Tết.

Mứt mãng cầu của Công ty TNHH Cẩm Thiều thơm ngon, bổ dưỡng được làm từ 100% mãng cầu, không hóa chất, đảm bảo an toàn VSTP.

Ngoài ra công ty còn sản xuất trà mãng cầu có nhiều sự lựa chọn cho quý khách nữa nhé.

Còn vài ngày nữa là Tết rồi! Mọi người ai cũng tấp nập, bận rộn cho những ngày cuối năm để chuẩn bị cho những ngày Tết đến! 
Tết là nơi mọi người sum họp, quầy quần bên nhau sau một năm làm việc bận rộn. Trao cho nhau nhưng yêu thương, nhưng phần quà để cầu mong một năm sung túc, an vui, hạnh phúc!
Hãy cùng Công ty TNHH Cẩm Thiều gói trọn yêu thương trong những món quà Tết bằng những phần quà là Hộp mứt, gói trà mãng mãng cầu thơm ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe nhé.

Mứt mãng cầu loại 500 gram 100% tự nhiên không chất bảo quản 

 

Mứt mãng cầu loại 250 gram 100% tự nhiên không chất bảo quản

 

Trà mãng cầu túi trắng dạng sợi 100gram  thành phần được làm từ 100% thịt trái mãng cầu xiêm, 100% tự nhiên không chất bảo quản

 

Trà mãng cầu túi đen dạng sợi 100gram thành phần là thịt trái mãng cầu và bông mãng cầu xiêm, 100% tự nhiên không chất bảo quản

 

Trà túi lọc túi màu đỏ trọng lượng 75 gram (có 25 túi lọc nhỏ) thành phần thịt trái mãng cầu và bông mãng cầu xiêm, 100% tự nhiên không chất bảo quản

 

================================================

Liên hệ: 

Địa chỉ Cty86, Vĩnh Kiên, Vĩnh Quới, TX Ngã Năm, Sóc Trăng

Kho – Điểm bán168, Lò Siêu, Phường 12, Quận 11, TPHCM

SĐT0948.79.79.25

Emailinfo@tramangcaucamthieu.vn

Websitetramangcaucamthieu.vn