Thư cảm ơn

Gửi Quý Doanh nghiệp,

CÔNG TY TNHH CẨM THIỀU

     Công ty TNHH Cẩm Thiều được thành lập ngày 06/09/2017 dựa trên tiền thân là cơ sở sản xuất của hộ kinh doanh Dương Minh Triệu ngụ xã Vĩnh Quới, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng. Cùng với những định hướng phát triển đúng đắn và đầu tư cho cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại mà gia đình ông đã phát triển từ hộ kinh doanh nhỏ lẻ thành Công ty TNHH Cẩm Thiều do con trai Dương Minh Trung đứng tên như hiện nay.

    Với phương châm hoạt động “lấy chất lượng sản phẩm làm niềm tin cho khách hàng”, và biết kết hợp giữa phương pháp sản xuất truyền thống với hiện đại, các dòng sản phẩm của Công ty TNHH Cẩm Thiều ngày càng chinh phục được nhiều thị trường khách hàng khó tính. Không chỉ chú trọng vào nguồn nguyên liệu sạch, 100% mãng cầu xiêm tươi tự nhiên theo tiêu chuẩn VietGAP, mà công ty còn thiết lập một quy trình sản xuất một chiều khép kín với các thông số kỹ thuật phù hợp cho từng giai đoạn chế biến. Nhiều máy móc thiết bị hiện đại và hoàn toàn tự động cũng được đầu tư hơn nhằm giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng trong Mãng Cầu Xiêm cũng như thay đổi bao bì chất lượng cao để sản phẩm trà không chứa chất bảo quản và phụ gia mà vẫn giữ nguyên hương vị và an toàn khi sử dụng sau 2 năm sản xuất.

Nhờ đó, công ty TNHH Cẩm Thiều dần trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm về mãng cầu xiêm mang thương hiệu Cẩm Thiều được người tiêu dùng tín nhiệm và mang về những phản hồi tích cực. Mới đây, Trà mãng cầu Cẩm Thiều đã được UBND tỉnh và Sở công thương tỉnh Sóc Trăng trao giấy chứng nhận Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cùng giấy khen Sản phẩm đặc trưng phục vụ khách du lịch tỉnh nhà.

Ngày 03/12/2017 vừa qua, công ty TNHH Cẩm Thiều được vinh danh trong chương trình bình chọn “Thương hiệu – nhãn hiệu tin dùng” 2017 do Trung tâm Chống hàng giả, Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt kết hợp với Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu Hà Nội tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Tp. Hà Nội cùng các cơ quan chức năng Nhà nước có liên quan.

Cũng trong năm 2017 vừa qua, Cty TNHH Cẩm Thiều cũng vinh dự nhận được cúp và giấy chứng nhận “Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao 2017” do Viện Chất Lượng Việt Nam Phù Hợp Tiêu Chuẩn cấp.

Trong thời gian tới, công ty sẽ cho ra đời thêm những dòng sản phẩm mới như rượu, mứt và các sản phẩm khác từ mãng cầu nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như đưa thương hiệu Cẩm Thiều lan tỏa khắp thị trường Việt Nam và vươn xa ra Thế giới. 

==========

CÔNG TY TNHH CẨM THIỀU
Trụ sở chính: 26A, QL61B, Khóm 3, Phường 1, TX. Ngã Năm, Tỉnh Sóc Trăng
Website: camthieu.vn
Webbsite: tramangcaucamthieu.vn
Email: info@tramangcaucamthieu.vn
Hotline: 02996.56.69.99 – 0948.79.79.25  (zalo-viber)