Điểm kho giao trà mãng cầu Cẩm Thiều – tại TPHCM – Ship COD toàn quốc

Điểm kho giao trà mãng cầu Cẩm Thiều – tại TPHCM – Ship COD toàn quốc

Dear Quý khách hàng

Nếu bạn là người kinh doanh Trà Mãng Cầu Xiêm, có lẽ không thể tránh khỏi việc nguồn trà mãng cầu xiêm mà bạn nhập đôi lúc không đạt yêu cầu về chất lượng, không khéo lại nhập ngay chỗ hàng kém chất lượng không thương hiệu và vấn để nữa là thời gian giao hàng và đặc biệt là về giá cả. Bạn có thể sẽ đặt câu hỏi tìm nhà phân phối trà mãng cầu số lượng lớn ở đâu? Làm sao để biết họ bán nhiều hay ít? Chất lượng sản phẩm của họ ra sao? Và quan trọng nhất là tìm được nhà phân phối với giá tốt hơn càng nhiều càng tốt.

Kinh nghiệm khi bắt đầu kinh doanh trà mãng cầu Cẩm Thiều là:

– Trước tiên bạn cần phải trang bị kiến thức về trà mãng cầu càng nhiều càng tốt, ít nhất để bạn biết thế nào là trà ngon. Không phải cứ giá cao là trà ngon.

– Lựa chọn nhà cty phân phối trà mãng cầu có số lượng lớn hơn bạn ít nhất 5 lần.

– Chọn kênh phân phối phù hợp với sản lượng. Nếu bạn bắt đầu bán trà mãng cầu nên chọn bán cho tạp hoá trước, sau đó hãy nghĩ đến các khách hàng lớn hơn.

Trà mãng cầu Cẩm Thiều tại Ngã Năm Tỉnh Sóc Trăng là nhà phân phối trà mãng cầu đi Tp hcm và các tỉnh miền nam. Sản lượng mỗi tháng trung bình trên 1000kg.

Trà mãng cầu có 3 loại:
+  Dạng sợi túi trắng 100% trái mãng cầu xiêm tươi
+  Dạng sợi túi đen trái và bông mãng cầu xiêm tươi
+  Dạng túi lọc màu trắng sữa hiện đã thay đổi thành túi màu đỏ nhe cả nhà và thành phần là trái và bông mãng cầu xiêm tươi
Trà Mãng Cầu Đạt Tiêu Chuẩn VietGAP (Nguyên liệu sạch bảo đảm)
==> Hạ huyết áp: Trà mãng cầu thường được sử dụng như một phương thuốc dân gian để giảm huyết áp. Kiểm soát nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường và đột quỵ. Đặc biệt đối với người trung niên và người già uống trà ngủ rất ngon.
Trà Mãng Cầu giúp bạn có một sức khỏe tốt GẤP NHIỀU LẦN so với trà thông thường
HÌNH ẢNH MỚI NHẤT CỦA TRÀ MÃNG CẦU CẨM THIỀU MACAXY

 

Nếu bạn muốn tìm một nhà cung cấp mới thì bạn có thể tham khảo qua sản phẩm của chúng tôi tại website: www.tramangcaucamthieu.vn

Điểm kho giao trà mãng cầu Cẩm Thiều – tại TPHCM – Ship COD toàn quốc

Địa chỉ : 1424, Đường 3 tháng 2, Phường 2, Quận 11, TPHCM

Hotline : 0948.79.79.25 – Mr Còn

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.

Xem thêm:  Mua trà mãng cầu ở TPHCM  |  Mua trà mãng cầu ở Sóc Trăng | Mua trà mãng cầu ở Bến Tre | Mua trà mãng cầu ở Bình Dương | Mua trà mãng cầu ở Tiền Giang  | Mua trà mãng cầu ở Cần Thơ

3 thoughts on “Điểm kho giao trà mãng cầu Cẩm Thiều – tại TPHCM – Ship COD toàn quốc

  1. Pingback: Cẩm Thiều thay áo mới xuân Mậu Tuất 2018

  2. Pingback: Bạn đã hiểu về TRÁI MÃNG CẦU có công dụng như thế nào chưa?

Comments are closed.