Đại lý trà mãng cầu cẩm thiều quận tân bình

Mãng cầu xiêm còn gọi mãng cầu gai. Quả của nó ở Miền Bắc gọi lá quả na, còn Miền Nam lá quả mãng cầu. Tùy theo vùng do khi hậu và thời tiết mà cho được sản lượng và sự phát triển của cây. Cây cao từ 4 đến 10m. Quả to có gai mọc quanh quả, quả có vị chua giàu vitamin C. Xuất xứ của mãng cầu xiêm ở các nước khi hậu cận nhiệt đơi gió mùa như các nước Trung Mỹ, Nam Mỹ, Cuba, Mexico,  và một số nước Đông Nam Á. Ở Việt Nam phân bố ở các Tỉnh miền Nam và miền tây.

Cộng dụng của mãng cầu xiêm
– Trị bệnh thấp khớp
– Trị bệnh trầm cảm, co giật
– Tiêu chảy nhờ vị chát của lá
– Trị bệnh ung thư là một phát hiện trên Tạp chí khoa học ở Hàn quốc

Táp chí khoa học của Hàn Quốc nói về lá Mãng cầu xiêm

Thông tin mãng cầu xiêm
Theo một một nghiên cứu của trường đại học cơ đốc giáo của Hàn Quốc. Công bố kết quả làm sáng tỏ về chất adriamycin có trong mãng cầu xiêm làm nhiều các nhà làm y bất ngờ trên tạp chí các sản phẩm thiên nhiên . May mắn thay các nhà khoa học nghiên cứu  có tinh thần trong việc tuyên truyền các bài thuốc đến các bệnh nhân nên thông tin được hé lộ trong các cuộc thì nghiệm. Các công ty dược lúc nào cũng muốn độc quyền các phát hiện sáng chế của họ.
– Bộ phận thường dùng của cây mãng cầu xiêm
– Không dùng hạt có chứa độc tố sẽ gây tiêu chảy
–  Nên dùng lá và thịt quả mãng cầu xiêm, Chất chống ung thư adriamycin có nhiều trong lá và trái mãng cầu xiêm
Việc sử dụng cây mãng cầu xiêm trong điều trị bệnh ung thư. Chất adriamycin có nhiều nhất trong mãng cầu xiêm chiếm đến hơn 80% trong tổng thể của cây. Sử dụng như  trà hằng ngày để điều trị bệnh ung thư. Ngoài ra lá mãng cầu xiêm còn dùng trị nấm tổ đĩa dùng 20g lá mãng cầu xiêm khô nấu với 1 lít nước và dùng để ngâm chân và tay vị trị bị nấm.
Hiên nay trái mãng cầu xiêm đã được Công Ty TNHH Cẩm Thiều đã nghiên cứu và sử dụng mãng cầu làm trà và mứt mãng cầu xiêm
Mời quý khách tham khảo tổng quan về sản phẩm trà mãng cầu Cẩm Thiều của chúng thôi
                                                        
Quý khách ở khu vực Tân Bình TPHCM vui lòng liên hệ đại lý tân bình để mua nhé!
Đại lý trà mãng cầu quận Tân Bình
Số 922/21, CMT8, Phường 5, Quận Tân Bình, Tphcm
Sđt: 01696298092 – Ms. Thy
Xem thêm:  Mua trà mãng cầu ở TPHCM  |  Mua trà mãng cầu ở Sóc Trăng | Mua trà mãng cầu ở Bến Tre | Mua trà mãng cầu ở Bình Dương | Mua trà mãng cầu ở Tiền Giang  | Mua trà mãng cầu ở Cần Thơ

Call Now Button